Life Medical Equipment (Guangzhou) Co., Ltd.
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Ivy

WhatsApp : +8618520788969

Free call

Công ty chúng tôi đã tham gia "Triển lãm vật liệu chống dịch quốc tế Quảng Châu"

June 10, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Công ty chúng tôi đã tham gia "Triển lãm vật liệu chống dịch quốc tế Quảng Châu"

Đài phát thanh quốc gia Trung Quốc, Quảng Châu, ngày 2 tháng 6 (Phóng viên Zhang Shengqiang) Vào ngày 2, Quảng Châu đã tổ chức cuộc họp báo lần thứ 119 về công tác phòng, chống dịch bệnh và tiếp tục sản xuất.Yang Yong, bí thư đảng ủy kiêm giám đốc Hội đồng xúc tiến thương mại quốc tế Quảng Châu, giới thiệu tại cuộc họp, Triển lãm vật liệu chống dịch bệnh quốc tế Quảng Châu Cuộc họp dự kiến ​​được tổ chức tại Bà Châu từ ngày 10 đến 11 tháng 6.

 

Là "triển lãm đầu tiên" về ngành công nghiệp hội nghị và triển lãm của Quảng Châu trong thời kỳ hậu dịch bệnh, triển lãm này sẽ tập trung vào việc ổn định thị trường cơ bản của ngoại thương và đầu tư nước ngoài của Quảng Châu.Theo báo cáo, triển lãm có tổng cộng 4 khu trưng bày, bao gồm khu trưng bày sản phẩm phòng chống dịch, khu triển lãm thiết bị, khu triển lãm dịch vụ tổng hợp và khu trưng bày nguyên liệu, với hơn 400 công ty tham gia trưng bày.

 

"Trong quá trình chống lại dịch bệnh toàn cầu, một nhóm công ty ở Quảng Châu đã trình diễn rất bắt mắt."Yang Yong cho biết, bao gồm Daan Gene, công ty đã cung cấp các xét nghiệm axit nucleic cho hơn 140 quốc gia, và Kingfa Technology, đã thu được 975 triệu USD đơn đặt hàng xuất khẩu mặt nạ.Các công ty Star sẽ được ra mắt để kết nối và kết nối với các nhà xuất khẩu, thương nhân và người mua ở nước ngoài từ khắp nơi trên đất nước.

 

Vào ngày 1 tháng 4 năm nay, để đáp ứng nhu cầu mua sắm vật liệu chống dịch chất lượng cao của thị trường nước ngoài, Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Quảng Châu và 27 công ty và tổ chức đã khởi xướng việc thành lập liên minh xuất khẩu vật liệu chống dịch đầu tiên của Quảng Đông. .

 

Kể từ khi thành lập liên minh, nó đã liên tiếp nhận được danh sách mua sắm vật liệu chống dịch từ 56 hiệp hội và cơ quan kinh doanh nước ngoài ở Quảng Châu, và đã xuất bản ấn bản thứ nhất đến thứ năm của danh sách nhà cung cấp vật liệu chống dịch bằng tiếng Trung và tiếng Anh.

 

Với sự hỗ trợ của Liên minh xuất khẩu nguyên liệu chống dịch bệnh, cho đến nay, hơn 5.000 người mua đã đăng ký trước để tham quan triển lãm, và hầu hết trong số họ là những người mua theo yêu cầu đặt hàng và mua sắm.

 

"Cưỡi trên gió đông của lễ hội truyền hình trực tiếp đầu tiên ở Quảng Châu, triển lãm cũng sẽ tổ chức sự kiện 'Lễ hội trực tiếp vật liệu phòng chống dịch' cùng lúc."Trong thời gian diễn ra triển lãm, đơn vị tổ chức sẽ mời những người nổi tiếng trên Internet đến giao lưu với từng người tham gia triển lãm, chia sẻ những trường hợp chuyển đổi chống dịch thành công và đấu tranh hỗ trợ câu chuyện “dịch bệnh” v.v.

 

"Điều này cho phép các công dân và chuyên gia bình thường tìm hiểu thêm về công ty và các sản phẩm của công ty, đồng thời giúp các công ty nhận được nhiều đơn đặt hàng tiềm năng hơn."Yang Yong cho biết.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn